ประวัติฟุตบอล ฟุตบอลเยล

ประวัติศาสตร์ฟุตบอลและ ฟุตบอลเยล มีความสัมพันธ์กันมากกว่าที่แฟนบอลที่ภักดีส่วนใหญ่เข้าใจฟุตบอลเยล มีมาตั้งแต่จุดเริ่มต้นของฟุตบอลและในหลาย ๆ ประการโปรแกรม ฟุตบอลเยล มีหน้าที่จัดการแข่งขันปัจจุบันที่สนามโรงเรียนมัธยมในคืนวันศุกร์และสนาม NFL ในวันอาทิตย์ แต่ฉันก็เล่นฟุตบอลหลายรายการ เกมรักบี้ (ที่น่าสนใจคือแอปพลิเคชั่นของเกมที่คล้ายกันซึ่งเล่นโดยชาวกรีกโบราณ) มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่าเกมที่มีชาวยุโรปเป็นศูนย์กลางในศตวรรษที่ 19 กลายเป็นเกมพูลในที่สุด สเกลกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอเมริกาคืออะไร?

ในช่วงกลางทศวรรษ 1800 รักบี้กลายเป็นงานอดิเรก

ในช่วงกลางทศวรรษ 1800 รักบี้กลายเป็นงานอดิเรกที่ได้รับความนิยมในวิทยาเขตของวิทยาลัยหลายแห่งในภูมิภาคนิวอิงแลนด์และต่อมาเป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกของ Ivy League (ความแตกต่างที่เพิ่งก่อตัวขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้มาที่นี่ในปีนี้รักบี้ผู้ที่ชื่นชอบคือนักศึกษาฮาร์วาร์ มหาวิทยาลัยเยลมหาวิทยาลัยพรินซ์ตันรสนิยมในการเล่นเกมของพวกเขาเป็นผลโดยตรงจากการที่นักเรียนหลายคนเรียนภาษาอังกฤษก่อนที่พวกเขาจะลงเรียนพวกเขามีความผูกพันกับสหราชอาณาจักรเป็นอย่างมากฉันสมัครเรียนในมหาวิทยาลัยในอเมริกา

วอลเตอร์แคมป์เกิดที่ ฟุตบอลเยล คอนเนตทิคัตเป็นนักอเมริกันฟุตบอล

วอลเตอร์แคมป์

วอลเตอร์แคมป์เกิดที่เยลคอนเนตทิคัตเป็นนักอเมริกันฟุตบอลยุคใหม่ที่ปฏิวัติวงการซึ่งได้รับตำแหน่งเมื่ออายุเพียง 33 ปี ค่ายคือ “บิดาแห่งอเมริกันฟุตบอล” Camp จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเยลในปี พ.ศ. 2517 เขาเป็นหัวหน้าโค้ชของมหาวิทยาลัยเยลตั้งแต่ปี พ.ศ. 2431 ถึง พ.ศ. 2434 และเป็นโค้ชคนแรกของมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด หลังจากสแตนฟอร์ดเล่นฤดูกาลแรกโดยไม่มีหัวหน้าโค้ชในปี พ.ศ. 2434 แคมป์เข้ารับตำแหน่งหัวหน้าโค้ชของสแตนฟอร์ดในฤดูกาลที่สองของโรงเรียน

เกม ฟุตบอลเยล จะไม่เป็นที่รู้จักหากไม่มีกฎมากมายที่วอลเตอร์แคมป์

เกมฟุตบอลจะไม่เป็นที่รู้จักหากไม่มีกฎมากมายที่วอลเตอร์แคมป์พัฒนาขึ้นในขณะที่เยล ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงที่มีอิทธิพลมากมายที่เกิดขึ้นกับ Camp ได้แก่ นวัตกรรมดังต่อไปนี้

  • มีดาวน์เช่น 1 ลง 2 ลง 3 ลง 3 และ 4 ลง
  • ระบบการให้คะแนน (6 สำหรับทัชดาวน์ 3 สำหรับเป้าหมายในสนาม ฯลฯ )
  • จับบอลจากตรงกลางไปยังกองหลัง
  • กฎปัจจุบันและมักจะสับสน (รวมถึงผู้รับ) ที่กำหนดให้ทีมต้องแข่งขันกันเพื่อหาชายเจ็ดคน
  • ฉันคิดค้นความปลอดภัยและตัดสินใจให้คะแนน 2 คะแนน
  • บางบัญชีคิดค้นการส่งต่อ (หัวข้อที่ถกเถียงกัน)

รูปแบบความบันเทิงของชาวอเมริกันในศตวรรษที่ 21

นอกเหนือจากการกำหนดกฎเกณฑ์ที่กำหนดรูปแบบความบันเทิงของชาวอเมริกันในศตวรรษที่ 21 แล้วมหาวิทยาลัยเยลในนิวเฮเวนคอนเนตทิคัตยังเป็นแหล่งกำเนิดของประเพณีที่สวยงามที่สุดของฟุตบอลระดับวิทยาลัยรวมถึงการแข่งขัน ที่เก่าแก่ที่สุด (Harvard vs. Yale เริ่มต้นในปีพ. ศ. (เยลบูลด็อกหรือที่รู้จักกันในชื่อ Handsome Dan) และสนามกีฬาแห่งแรก (Yale Bowl) ซึ่งมีอิทธิพลต่อโบลิ่งที่ตามมาเช่น Rose Bowl ที่มีชื่อเสียง คำศัพท์เกมชามและซูเปอร์โบวล์มาจากชื่อ Rose Bowl Stadium ซึ่งเป็นที่ตั้งของเกมฟุตบอลระดับวิทยาลัยหลังจบฤดูกาล ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ชื่อและการออกแบบมาจากชามเบียร์

บางทีส่วนที่น่าสนใจที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลของเยลคือเมื่อเราถามนักเรียนเยลส่วนใหญ่ในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 ว่าเหตุการณ์ใดมีพลังมากกว่าในแง่ของความนิยมระหว่างการโต้วาทีและฟุตบอล การตอบรับอย่างท่วมท้นแสดงให้เห็นว่าการสนทนานี้คาดว่าจะได้รับความนิยมมากขึ้นในการแข่งขันทั้งสอง ก่อนที่ผลการแข่งขันจะออกมาการอภิปรายของ ESPN กลายเป็นหัวข้อข่าวเป็นครั้งแรกทำให้มั่นใจได้ว่าเสียงเชียร์ของฝูงชนที่ไม่พอใจส่งทีมของพวกเขาไปยังการอภิปรายในวิทยาลัยของคู่แข่ง นอกเหนือจากการโต้แย้งเรื่องการแซงหน้าฟุตบอลในแง่ของความนิยมแล้วยังมีความจริงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ฟุตบอลในเวลานั้นได้รับบาดเจ็บสาหัสและได้รับความเสียหาย

การแข่งขันโต้วาทีและเกมฟุตบอลเกิดขึ้นได้อย่างไร

โต้วาทีฟุตบอล

ทุกคนรู้ดีว่าการแย่งชิงอำนาจระหว่างการแข่งขันโต้วาทีและเกมฟุตบอลเกิดขึ้นได้อย่างไร และตอนนี้มันเป็นผลมาจากการอ่านบทความเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ฟุตบอลที่เกี่ยวข้องกับผู้อ่านฟุตบอลเยล ทำความเข้าใจให้ดีขึ้นว่าจะมีเกมที่คุกคามชีวิตกี่เกม (และค่าโฆษณา Super Bowl Sunday) เข้ามา

แซมไม่ชอบอะไรนอกจากจินตนาการว่าวอลเตอร์แคมป์ผู้บุกเบิกฟุตบอลจะพูดอะไรเมื่อเขาเห็นเกมวันนี้ แซมยังคงรักษาความทรงจำของเขาเกี่ยวกับค่ายให้มีชีวิตอยู่ในภาพถ่ายพื้นหลังของมหาวิทยาลัยเยล สื่อถึงช่วงเวลาของการเล่นฟุตบอลบนคอมพิวเตอร์

บอความที่เกี่ยวข้อง