เคล็ดลับฟุตบอล แฟนตาซีบอลกลางฤดูกาล

คุณบอกว่ามันเป็นช่วงกลางฤดูกาล แต่ทีมฟุตบอลแฟนตาซีกำลังมาถูกทางแล้วที่จะคว้าแชมป์ คุณกำลังพิจารณาภาพรวม เคล็ดลับฟุตบอล ของ Yahoo หรือคุณพลาดการจัดอันดับ ESPN Fantasy Football หรือไม่? หรือในทางกลับกันทีมอาจจะมุ่งหน้าไปที่ชั้นใต้ดิน แม้ว่าคุณจะทำดีที่สุดแล้วคุณก็ไม่สามารถเริ่มทีมฟุตบอลแฟนตาซีได้ คุณปรากฏตัวสำหรับการร่างภาพ ซื้อคู่มือ Athlon Fantasy Football คุณมีซอฟต์แวร์วาดภาพฟุตบอลแฟนตาซีที่ดีที่สุด มีแผ่นโกงฟุตบอลแฟนตาซีและตารางการจัดอันดับฟุตบอลแฟนตาซี แต่ฉันไม่สามารถทำให้มันทำงานได้ อย่าสิ้นหวัง. ฉันยังมีเวลา

เคล็ดลับฟุตบอล แฟนตาซีในช่วงฤดูกาล

เคล็ดลับฟุตบอล แฟนตาซี

อ่านบทความนี้เพื่ออ่าน เคล็ดลับฟุตบอล แฟนตาซีในช่วงฤดูกาลก่อนที่จะไปที่ห้องใต้ดิน ด้วยวิธีนี้ทีมฟุตบอลแฟนตาซีอาจประสบความสำเร็จได้อย่างเหมาะสม แต่ถ้าคุณกำลังมุ่งหน้าไปสู่ทีมฟุตบอลแฟนตาซีที่มาถูกทางคุณอาจได้รับประโยชน์จากเคล็ดลับบางประการเพื่อให้ช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลประสบความสำเร็จ เชื่อฉันเถอะเคล็ดลับเหล่านี้ดีกว่าการสรุปอันดับฟุตบอลแฟนตาซี

ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับห้าประการสำหรับฟุตบอลแฟนตาซีในช่วงฤดูกาลเพื่อเตรียมทีมฟุตบอลแฟนตาซีของคุณสำหรับรอบตัดเชือกฟุตบอลแฟนตาซี

รอบตัดเชือกฟุตบอลแฟนตาซี

  1. ตรวจสอบทีมฟุตบอลแฟนตาซี ตอนนี้ฉันรู้ว่ามันฟังดูชัดเจนและไร้สาระอย่างสิ้นเชิง คุณตรวจสอบทีมฟุตบอลแฟนตาซีของคุณตลอดทั้งปีใช่ไหม? หากคุณตรวจสอบทีมฟุตบอลแฟนตาซีและทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เราหวังว่าคุณจะมุ่งไปในทิศทางที่ถูกต้อง แต่ถ้าไม่ควรจำไว้ว่าเจ้าของฟุตบอลแฟนตาซีหลายคนโยนผ้าขนหนูในฤดูกาลนี้ พวกเขาเบื่อที่จะปรับรายชื่อผู้เล่นตัวจริงและอ่านอันดับฟุตบอลแฟนตาซี สิ่งนี้ช่วยใช้ประโยชน์จากความเกียจคร้านในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล ตรวจสอบทีมฟุตบอลแฟนตาซีและทำการเปลี่ยนแปลงที่เหมาะสม คุณสามารถเก็บชัยชนะได้หนึ่งหรือสองครั้งที่อาจไม่เกิดขึ้นเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล (เช่นผู้เล่นบาดเจ็บ)
  2. ตรวจสอบตาราง NFL ล่วงหน้าและลบผู้เล่นเพลย์ออฟออกจากทีมฟุตบอลแฟนตาซี ทุกๆปีในหนึ่งในลีกของฉันฉันเห็นทีมที่ยอดเยี่ยมถูกทำลายเนื่องจากขาดการวางแผน และสำหรับนักฟุตบอลแฟนตาซีที่จริงจังการขาดการเตรียมตัวเป็นเรื่องน่าเศร้าและไม่สามารถแก้ไขได้ เจ้าของฟุตบอลแฟนตาซีหลายคนเชื่อว่าพวกเขาสามารถเรียกใช้ Yahoo Fantasy Football Rankings, ESPN Fantasy Football Rankings, CBS SportsLine Fantasy Football Rankings, Athlon Fantasy Football Rankings หรือสิ่งพิมพ์อื่น ๆ Fantasy Football Rankings แต่ในฤดูกาลนี้จำเป็นต้องเริ่มดูที่ตาราง ชัดเจนว่าโคลท์จะคว้าแชมป์ AFC South ในฤดูกาลนี้ ตัวอย่างเช่นคุณต้องตรวจสอบตารางฟุตบอลแฟนตาซีในสัปดาห์ที่ 14, 15, 16 และ 17 คุณต้องตรวจสอบตารางฟุตบอลแฟนตาซีและเปรียบเทียบกับตาราง NFL ตรวจสอบว่ามีใครอยู่ในช่องรับสัญญาณกว้างหรือไม่ ผู้เล่นเหล่านี้ในทีมมีส่วนร่วมในรอบตัดเชือกหรือไม่? นี่คือตัวอย่างเพื่ออธิบายการอ้างสิทธิ์ของฉัน ไม่กี่ปีที่ผ่านมาฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ได้ล็อกข้อได้เปรียบในบ้านในช่วงต้นและโดโนแวนแม็คแนบบ์มีฤดูกาลฟุตบอลแฟนตาซีที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ ฉันอยู่ในลีกที่ฉันอยู่และทีมฟุตบอลแฟนตาซีของเขาก็ระเบิดเพราะม้านั่งของ Eagles McNab ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นกับคุณดูการจัดอันดับ NFL เพื่อดูว่าใครจะชนะและวางแผนล่วงหน้า ของผู้เล่น. ตัวละครที่แท้จริงของทีมฟุตบอลแฟนตาซีของคุณ
  3. ใช้กับเคล็ดลับที่สอง รอดูกำหนดการ NFL และค้นหาข้อมูลสำรองที่คุณต้องการแสดงรายการ คุณจะเห็นได้ว่าบางทีมได้เปรียบในบ้านหรือกำลังเข้าร่วมรอบตัดเชือก ใช้ (และพวกเขาไม่ต้องการอยู่บ้าน)! หากคุณรู้ว่านักวิ่งคนแรกของคุณอยู่บนม้านั่งเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลให้หาตัวสำรอง หากคุณรู้จักตัวรับสัญญาณกว้างตลอดทั้งฤดูกาลคุณจะต้องรับผิดชอบทีมของเขาเมื่อพวกเขาผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือก หากคุณต้องการความลึกในตำแหน่งนั้นให้คว้าตัวแทนของเขา แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการความลึกในสถานที่ใดสถานที่หนึ่ง แต่เพื่อป้องกันไม่ให้เกมฟุตบอลแฟนตาซีทำเช่นนั้นการคว้าผู้เล่นคนนั้นอาจช่วยคุณได้
  4. วิเคราะห์การแข่งขันสิ่งนี้แยกความแตกต่างระหว่างเจ้าของฟุตบอลแฟนตาซีที่ดีกับเจ้าของฟุตบอลแฟนตาซีโดยเฉลี่ย เจ้าของฟุตบอลแฟนตาซีส่วนใหญ่ไม่มีแผนล่วงหน้า แน่นอนฉันอ่านการจัดอันดับฟุตบอลแฟนตาซีประจำสัปดาห์ อย่าไปไกลกว่าสิ่งต่อไปนี้: สัปดาห์ให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะได้รับ เมื่อสัปดาห์แห่งการแข่งขันชิงแชมป์ใกล้เข้ามา (สัปดาห์ที่ 14, 15, 16 และ 17) เราจำเป็นต้องมองไปข้างหน้าเพื่อรับโอกาสในการเสนอของฝ่ายตรงข้ามและระบุจุดอ่อนของพวกเขาเมื่อตัวรับสัญญาณกว้างเป็นของผู้เข้าร่วม รอบตัดเชือกเป็นรอบรองชนะเลิศและหากคุณรู้ว่าอาจมีการปล่อยตัวผู้เล่นในระหว่างรอบตัดเชือกให้เข้ายึดครองเพื่อป้องกันไม่ให้เกมฟุตบอลแฟนตาซีเต็มช่องนั้น
  5. เมื่อทราบความยาวของลีกคุณอาจต้องทำเรื่องใหญ่เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลเนื่องจากหนึ่งในลีกที่ฉันอยู่นั้นหมดอายุแล้ว แต่เมื่อจบลงคุณก็ติดอยู่ในทีมของคุณ รู้ว่าเส้นตายของลีกของคุณคืออะไรและเทรดในเวลาที่เหมาะสม

เคล็ดลับฟุตบอล การจัดอันดับฟุตบอล แฟนตาซีแผ่นโกง

อับดับฟุตบอล

สะดวก แต่การอ่านการ เคล็ดลับฟุตบอล แฟนตาซีแผ่นโกงและผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บไม่เพียงพอจำเป็นต้องมีความก้าวร้าวและมีกลยุทธ์ ฟุตบอลแฟนตาซีคือการแข่งขันหมากรุกและคุณต้องคิดเหมือนผู้เล่นหมากรุก วิเคราะห์คู่ต่อสู้และป้องกันไม่ให้เคลื่อนที่ ทำตามเคล็ดลับเหล่านี้แล้วคุณจะพร้อมสู้จนจบฤดูกาลและเข้าสู่รอบตัดเชือก

บทความที่เกี่ยวข้อง