ฟุตบอล เป็นกีฬาที่คุณเดินไม่ได้จริงหรือ?

การศึกษาสถานะปัจจุบันของอเมริกัน ฟุตบอล อย่างครอบคลุมและแนวทางแก้ไขเพื่อให้แน่ใจว่าชีวิตจะยืนยาว ฟุตบอลกำลังจะตายเพราะสมองของเราไม่สามารถรับมันได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมองของผู้เล่นฟุตบอล สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่คุณอาจทราบในชื่อบทความนี้คือการขาด “มืออาชีพ” นี่เป็นเพราะมันหมายถึงสมองของผู้เล่นฟุตบอลทุกคนไม่ใช่แค่มืออาชีพ การรายงานข่าวของสื่อในปัจจุบันทำให้เราเชื่อในผลกระทบของการถูกกระทบกระแทกซ้ำ ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหลักการบาดเจ็บของฟุตบอลโดยเฉพาะอย่างยิ่งการบาดเจ็บที่สมองบาดแผลเรื้อรัง (CTE ซึ่งอาจไม่ใช่ประเด็นที่น่าตกใจที่สุดในเรื่องนี้)

ปัญหานี้อาจเป็นปัญหาระยะยาวไม่ใช่ปัญหา NFL หรือ CFL มีการศึกษาธรรมชาติที่ร้ายแรงของปัญหานี้และมีงานวิจัยและหลักฐานมากมายที่สนับสนุนการมีส่วนร่วมของ ฟุตบอล ต่อความสำเร็จของฟุตบอล โรคนี้กำลังก่อตัว อย่างไรก็ตามฉันจะดำเนินการต่อไป เชิญนักวิจัยมาทำงานเกี่ยวกับการสร้างเคสทางวิทยาศาสตร์และการแพทย์ แต่ฉันจะมุ่งเน้นไปที่บทความนี้เกี่ยวกับผลกระทบของการศึกษาเหล่านี้เกี่ยวกับเกมที่ชาวอเมริกันชื่นชอบและวิธีที่พวกเขาเปลี่ยนไปในรูปแบบที่อาจช่วยพวกเขา สมองของผู้เข้าร่วมจำนวนมาก

การเดินกีฬา ฟุตบอล ที่ตายแล้ว

ฟูตบอลที่ตายแล้ว

ทำไมฉันถึงตั้งชื่อเล่นให้กับอเมริกัน ฟุตบอล อย่างจริงจัง? เพราะมันเป็นโครงสร้างของวันนี้ … มันคือการกระทบกระแทกเหตุการณ์ฟุตบอลทั่วไปที่ผู้เล่นทุกระดับสามารถบอกคุณได้ นอกจากนี้นักประสาทวิทยากล่าวว่าหากมีคนได้รับผลกระทบจากการถูกกระทบกระแทกบุคคลนั้นมีแนวโน้มที่จะช่วยชีวิตผู้อื่นได้ พวกเขาเสริมว่าใช้เวลาน้อยลงในการเป่าหลังจากการถูกกระทบกระแทกหลายครั้งเพื่อให้ได้รับบาดเจ็บในระดับเดียวกันและมีเวลาฟื้นตัวมากขึ้น นี่เป็นเรื่องจริงที่เรารู้ ในทางคณิตศาสตร์ง่ายๆฟุตบอลกล่าวได้ว่าเป็นเกมที่ถูกกระทบกระแทก

นอกจากนี้การศึกษายังเชื่อมโยงการบาดเจ็บที่ศีรษะจากการถูกกระทบกระแทกและภาวะสมองเสื่อมในระยะยาวกับ CTE การคำนวณเพิ่มเติมเล็กน้อยแสดงให้เห็นว่าฟุตบอลเป็นกีฬาราคาถูก การถูกกระทบกระแทกเป็นส่วนพื้นฐานของเกมในฐานะแหล่งเพาะพันธุ์โรคสมองในระยะยาว ณ จุดนี้เป็นที่ชัดเจนว่าผู้เข้าร่วมชอบกีฬาที่ไม่ดีมานานแล้วในสมองของพวกเขา เนื่องจากชายหนุ่มอายุระหว่างแปดถึงชั้นประถมศึกษาปีที่สามมีประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงของสมองอย่างกะทันหันจากการสัมผัส 10 ปีนักกีฬามืออาชีพอายุ 28 หรือ 30 ปีจึงมีความเสี่ยง เห็นได้ชัดว่ามันเป็นปัญหาระยะจากการบาดเจ็บที่สมอง

โดยปกติดูเหมือนเป็นธรรมชาติที่จะหยุดทำร้าย แต่นี่เป็นระดับอารมณ์ของฟุตบอลงานอดิเรกระดับชาติและอาจเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาค ในระดับการเงินนี่คือเครื่องมือที่สร้างรายได้หลายพันล้านและสนับสนุนผู้คนธุรกิจและสถาบันหลายล้านคน จากมุมมองของเกมนี้คุณสามารถพูดได้อย่างไรว่าคุณกำลังจะตาย? คำตอบง่ายๆคือ … แม่

ฟุตบอลหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ชัดเจน

หลักฐานทางวิทยาศาสตร์

เมื่อหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ชัดเจนแม่ของเธอต้องเผชิญกับหลักฐานที่ชัดเจนว่าเธอกำลังทำร้ายลูกน้อยของเธอ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่แม่ของเธอทำ ดังนั้นความสนใจส่วนใหญ่จะจ่ายให้กับผลกระทบของปัญหานี้ในระดับมืออาชีพ แต่เกมนี้ถูกฆ่าตายในวัยเด็กอย่างแท้จริง แม่ไม่ปล่อยให้ลูกชายเล่นและปิดระบบให้อาหาร แต่เมื่อการค้นพบกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นแม้แต่แม่ ฟุตบอล ที่กระตือรือร้นที่สุดก็ต้องยอมจำนนต่อแรงกดดันจากคนรอบข้างและตั้งคำถามถึงแรงจูงใจที่ทำให้ลูกชายตกอยู่ในความเสี่ยง

และในที่สุดภัยคุกคามทางเศรษฐกิจก็ปรากฏขึ้น มีการดำเนินการหลายอย่างเกี่ยวกับปัญหานี้ จากผลลัพธ์ของชุดอุปกรณ์เหล่านี้และในระดับหนึ่งไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร บริษัท ประกันจะพบความครอบคลุมในระดับเดียวกันสำหรับทีมมืออาชีพทีมวิทยาลัยซัพพลายเออร์อุปกรณ์และแม้แต่โค้ชระดับเดียวกัน เดิมจะยากขึ้น ระดับความคุ้มครองที่ต้องการและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ผู้ประกันตนอ้างเพียงอย่างเดียวอาจคุกคามหลายโปรแกรมหากไม่ใช่ทั้งเกม

บทความที่เกี่ยวข้อง