ฟุตบอล แฟลก ฟุตบอล เป็นกีฬาโอลิมปิก

ซึ่งแตกต่างจากการแข่งขันกีฬาอื่น ๆ ในโลกการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันมากกว่า 300 รายการซึ่งเป็นตัวแทนของกีฬา 35 รายการใน 16 วันโดยทุกประเทศในโลกแข่งขันกันเพื่อชิงเหรียญรางวัลในบ้าน ฉันหวังว่ามันจะเกิดขึ้น อย่างที่ฉันจำได้ฉันดูโอลิมปิกฤดูร้อนทุกสี่ปี อย่างไรก็ตามมันเป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาและมักจะขาดบางสิ่งบางอย่างใน 10 อันดับแรกของโลก การต่อสู้และธงของ ฟุตบอล ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเป็นโอลิมปิกภายในปี 2024 แต่ก็ยังมีอุปสรรคในการบรรลุเป้าหมายดังกล่าว ก่อนอื่นฉันจะอธิบายเหตุผลบางประการว่าทำไมการรวมอเมริกันฟุตบอลเข้ากับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกจึงไม่ใช่เรื่องง่ายจากนั้นจึงอธิบายว่าเหตุใดเราจึงถือว่าธงฟุตบอลเป็นทางออกที่สมเหตุสมผลและเป็นทางเลือก การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในอนาคต

ทำไมอเมริกัน ฟุตบอล ถึงไม่ใช่กีฬาโอลิมปิก?

ตามบทความของ NFL.com ปัญหาด้านโลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดที่พบในอเมริกันฟุตบอลในกีฬาโอลิมปิกนั้นคล้ายกับรักบี้มาก มันเป็น “ความเท่าเทียมทางเพศ” ที่ชายและหญิงมีส่วนร่วมในกีฬาทุกประเภทและกดดันพวกเขาเป็นเวลาสามสัปดาห์และเป็นการแข่งขันที่ยากลำบากเช่น ฟุตบอล หรือรักบี้ที่มีผู้เข้าร่วมจำนวนมากในแต่ละทีม นอกจากนี้อเมริกันฟุตบอลยังมีอุปสรรคในการเข้าเล่นเนื่องจากค่าใช้จ่ายในการจัดหาแผ่นรองและอุปกรณ์ให้กับผู้เล่นทุกคนทำให้การใช้งานในต่างประเทศล่าช้า มีไม่กี่พันธุ์

ด้วยเหตุนี้จึงอาจเป็นเรื่องยากที่จะทำความเข้าใจว่ากีฬาทั้งสองเหมาะสมกับโอลิมปิกฤดูร้อนอย่างไร รักบี้เช่นเดียวกับฟุตบอลมีสนามกีฬาระดับนานาชาติที่ใหญ่กว่ามากโดยมีข้อกำหนดด้านกีฬาที่ต่ำมากในแง่ของอุปกรณ์พื้นฐานและการฝึกอบรม เริ่มต้นในปี 2559 เท่านั้นและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับธงอเมริกันฟุตบอลและฟุตบอลผู้คนจำนวนน้อยสามารถเดินไปในเส้นทางเดียวกันเพื่อเร่งความเร็วของ “7” แบบดั้งเดิม

การแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัย

ปัญหาด้านความปลอดภัย

ในขณะที่โรงเรียนมัธยมวิทยาลัยและทีมผู้เชี่ยวชาญยังคงลดจำนวนผู้ติดต่อพวกเขายังคงใช้ผ้าคลุมศีรษะบุนวมและแผ่นรองไหล่เพื่อเพิ่มการปกป้อง แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราสามารถ จำกัด การสื่อสารระหว่างโรงเรียนมัธยมในขณะที่จัดการกับข้อกังวลด้านกีฬาที่เกี่ยวข้องกับการได้รับการยอมรับอย่างเต็มที่ในกีฬา Ollie ล่าสุด? NFL ซึ่งการถูกกระทบกระแทกเป็นประเด็นสำคัญมีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับความปลอดภัยของฟุตบอล หลักฐานล่าสุดคล้ายกับเด็กที่ได้รับการทดสอบอายุศีรษะ “บ่อยที่สุด” ที่มีการกระทบกระแทกการกระแทกศีรษะซ้ำ ๆ และแม้กระทั่งการปะทะกันที่ตามมาซึ่งเริ่มต้นในระดับฟุตบอลเยาวชน เราสนับสนุนแนวคิดที่ว่าอาจบ่งบอกถึงการถูกกระทบกระแทก เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่เด็กมีความเสี่ยงต่อการถูกทำลายของศีรษะและสมองมากกว่าผู้ใหญ่

DREW BREES เชื่อว่า FLAGFOOTBALL สามารถช่วยชีวิตฟุตบอลได้

จากการสำรวจในปี 2015 แฟล็ก ฟุตบอล เป็นกีฬาสำหรับเยาวชนที่เติบโตเร็วที่สุดในสหรัฐอเมริกาแซงหน้าการเติบโตของฟุตบอลต่อสู้แบบดั้งเดิม แทนที่จะต่อสู้กันโรงเรียนมัธยมแต่ละแห่งจะเปลี่ยนไปใช้ธงฟุตบอลทำให้โรงเรียนอื่น ๆ ในพื้นที่ติดตามและจัดตั้งลีกและหน่วยงานที่เป็นระบบ ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการในฐานะทีมชาติของหลายรัฐโดยเฉพาะผู้หญิง แต่ธงฟุตบอลเป็นวิธีส่งเสริมการมีส่วนร่วมซึ่งตรงข้ามกับลักษณะทางกายภาพของการต่อสู้ และเขาไม่ใช่คนเดียว เมื่อเร็ว ๆ นี้ Drew Brees ได้รับการสัมภาษณ์โดย Peter King ในรายการก่อนการแข่งขันของ NBC มีคำสั่งชัดเจนว่าทำไมเขาถึงเชื่อธงฟุตบอลคือคำตอบ เขาช่วยชีวิตนักฟุตบอล “บรีสเป็นโค้ชฟุตบอลของลูกชายเขาเล่นฟุตบอลคนเดียวตั้งแต่มัธยมต้นจนถึงมัธยมปลายมิฉะนั้นเขาจะมีส่วนร่วมได้ง่ายและมีประสบการณ์ที่ไม่ดีในช่วงแรก ๆ ฉันอยากเล่นอีกครั้งจนถึงตอนนี้ยังมีองค์ประกอบอื่น ๆ อีกมากมายใน เกมและคุณอยู่ที่นั่นเสมอ Coach Compassion พูดตามตรงฉันไม่คิดว่าโค้ชจะคุ้นเคยกับพื้นฐานที่แท้จริงของเกมการแสดงออกที่เหมือนมนุษย์เพลงสวดและกีฬาที่กำลังเติบโตโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเล่นเสื่อในระดับอื่น ๆ อีกมากมาย เยาวชนสะท้อนให้
เห็นว่ากีฬาสิ้นสุดลงอย่างไร

ธงฟุตบอลไม่ใช่เรื่องบังเอิญไม่ใช่แค่เครื่องมือพัฒนาสันทนาการที่สร้างขึ้นเพื่อต่อสู้กับฟุตบอลเท่านั้น แต่เป็นการเคลื่อนไหวที่เต็มเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์และจุดประสงค์ของตัวเองและถึงเวลาที่ต้องยอมรับความแตกต่าง

กำลังได้รับความนิยมในระดับสากลและดูเหมือนว่าจะเร็วกว่าอเมริกันฟุตบอลแบบดั้งเดิมซึ่งมีอุปสรรคในการเข้าเล่นสูงกว่ามากเนื่องจากต้องใช้แผ่นรองและเกียร์ ตัวอย่างเช่นในเม็กซิโกธงฟุตบอลได้รับความนิยมอย่างมากและส่วนใหญ่เป็นกีฬาฟุตบอลชนิดที่สองซึ่งกำลังจะสิ้นสุดลงและมีเด็กประมาณ 2.5 ล้านคนที่เข้าเรียนในโรงเรียนประถมศึกษา ทีมนานาชาติเริ่มต้นการเดินทางไปยังการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากขึ้นโดยมีตัวแทนจากปานามาอินโดนีเซียบาฮามาสเม็กซิโกและแคนาดา

ไม่ว่าคุณจะมองไปที่ใดการมีส่วนร่วมและความสนใจในฟุตบอลก็ระเบิด

ในระดับผู้ใหญ่เป็นปีที่มีประวัติกีฬาฟุตบอลธง การแข่งขันใหม่และสำคัญกำลังเกิดขึ้นทั่วโลกโดยมีทีมนับพันที่แข่งขันกันสำหรับทุกวัยทุกสไตล์ รางวัลสูงสุดของปีหน้าจะเป็นของขวัญสำหรับทีมมากกว่า $ 100,000 ผู้สนับสนุนเช่น EA Sports, Nerf, Hotels.com และ Red Bull ก็เริ่มตระหนักว่าพวกเขาเห็นคุณค่าและการเติบโตของแฟล็กฟุตบอลเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงผู้ชมมากขึ้น การมีส่วนร่วมของผู้หญิงยังคงสูงเป็นประวัติการณ์ซึ่งสะท้อนถึงความนิยมในวัยเยาว์และรูปแบบการเล่นที่เป็นที่ชื่นชอบของอเมริกันฟุตบอลในประเทศละตินอเมริกา

ทั้งหมดนี้จะกลับไปสู่การรวมโอลิมปิกและอเมริกันฟุตบอลอย่างเป็นทางการได้อย่างไร? ก่อนอื่นมาดูประวัติของกีฬาที่คณะกรรมการโอลิมปิกสากลและ IOC ได้รับการฝึกฝนในปัจจุบัน

จนถึงปัจจุบันเพื่อให้การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกกลายเป็นกีฬาสาธิตจึงจำเป็นต้องจัดตั้งสันนิบาตแห่งชาติและจัดการแข่งขันชิงแชมป์โลก สิ่งนี้จะต้องเกิดขึ้นอย่างน้อยหกปีก่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่จะมาถึง สหพันธ์สมาคมฟุตบอลนานาชาติให้ความสำคัญกับฟุตบอล อย่างไรก็ตามสิ่งนี้รวมถึงธงของการแข่งขันที่เป็นไปตามมาตรฐานนี้ซึ่งได้รับการอนุมัติในปี 2012 และได้รับการอนุมัติชั่วคราวในปี 2014 ปรากฎว่านี่เป็นการปูทางไปสู่การเข้าร่วมการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลอย่างเป็นทางการและอาจทำให้ฟุตบอลสับสนได้ อย่างไรก็ตามสาขากีฬาต้องเผชิญกับความล้มเหลวเนื่องจากเรื่องอื้อฉาวการจัดการเหตุการณ์ที่ไม่ถูกต้องและความสงสัยว่ามีการยักยอกซึ่งไม่สามารถส่งสัญญาณการรวมกีฬาระยะสั้นใน IOC ปี 2550 ได้ หลังจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกทั้งหมดเริ่มต้นในปี 2020 เราได้ใช้ชุดกฎใหม่ที่ยืดหยุ่นกว่าซึ่งอนุญาตให้มีการตรวจสอบโปรแกรมโดยกำหนดเส้นทางกีฬาทั้งหมดไปยังกรณีปัจจุบันด้วยวิธีต่อไปนี้

ดังนั้นอเมริกันฟุตบอลอาจเป็นหนึ่งในการแข่งขันกีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก แต่คุณจะเอาชนะอุปสรรคที่นำเสนอโดยโครงสร้างของกีฬาเพื่อให้เข้ากับรูปแบบโอลิมปิกที่ประสบความสำเร็จได้อย่างไร?

ธงฟุตบอลเป็นกุญแจสำคัญในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

ฟุตบอลไม่ดีสำหรับวิธีการต่อสู้ทั้งหมด ธงฟุตบอลเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับ IOC เหตุผลสี่อันดับแรกในการพิจารณาให้ธงฟุตบอลเป็นกีฬาโอลิมปิกครั้งต่อไป ได้แก่ :

  1. ภาระทางร่างกายน้อยกว่าการเล่นฟุตบอล
  2. ความสนใจในฟุตบอลต่างประเทศกำลังระเบิด
  3. ต้องการผู้เข้าร่วมน้อยลง
  4. ไม่ใช่แค่ผู้ชาย

ขั้นตอนต่อไปในการรวม ฟุตบอล และธงโอลิมปิก

การรวม ฟุตบอล และธงโอลิมปิก

ดังนั้นเราจะทำอย่างไรต่อไปเพื่อเพิ่มโมเมนตัมของธงฟุตบอลโดยตรงในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งต่อไป IFAF ได้ช่วยเริ่มกระบวนการคัดเลือกอเมริกันฟุตบอลต่อหน้า IOC ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ได้ให้บริการสาธารณะมาตั้งแต่ปี 2014 ฉันเล่น เขาไม่ได้ดำเนินการใด ๆ ดังนั้นเขาจึงต้องดำเนินการเพิ่มเติมเพื่อที่จะก้าวต่อไป สิ่งที่เรารู้ก็คือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์แฟล็กฟุตบอลที่ได้รับการดำเนินการอย่างจริงจังในทุกระดับโดยมีองค์กรหลัก ๆ เข้าสู่วงการฟุตบอลและได้รับการส่งเสริมจากผู้คนมากขึ้นเรื่อย ๆ นั่นคือ นั่นคือ. กิจกรรมระหว่างประเทศเราเชื่อมั่นในสนามกีฬาและธงฟุตบอลดังนั้นเราจึงวางแผนที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในบางระดับในอีก 10 ถึง 20 ปีข้างหน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง