ฟุตบอล 10 เหตุผลกับนักเตะที่ดีที่สุด

คริสเตียโน โรนัลโด และลิโอเนลเมสซีครองแชมป์ฟุตบอลโลก ( ฟุตบอล ) เป็นเวลาสองปี แม้จะมีความสวยงาม แต่พวกเขาเป็นนักฟุตบอลสองคนที่แตกต่างกันมาก อย่างไรก็ตามพวกเขาเล่นสองสไตล์ที่แตกต่างกันมากในสองบทบาทที่แตกต่างกันมากในสองสโมสรที่แตกต่างกัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทั้งคู่อยู่ในวิหารแห่งนิรันดร แต่ความพยายามในการตัดสินนักฟุตบอลที่ดีที่สุดนั้นขึ้นอยู่กับอคติสมัยใหม่ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าลิโอเนลเมสซีและคริสเตียโน โรนัลโด ไม่ใช่นักฟุตบอลที่ดีที่สุดตลอดกาลไม่ว่าจะเป็นรายบุคคลหรือรวมกันด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้:

คริสเตียโนประสบความสำเร็จอย่างเหนือชั้นทั้งในและนอกสนาม แต่ไม่ใช่ “โรนัลโด้” ที่ดีที่สุดในเกมนี้ อย่างไรก็ตามคริสเตียโนโรนัลโดยังไม่ถือว่าเป็นโรนัลโด้ที่ดีที่สุดที่จะเล่นในเกมโรนัลโด้เดอัสซิซีนี้ ) และ Ronaldo Delima (ปรากฏการณ์) คล้ายกับ Ronaldo และมักจะเปรียบเทียบความสามารถในการโจมตีในตำนาน คริสเตียโนโรนัลโดและโรนัลโด้โรนัลโด้สามารถเป็นกองหน้าที่ระเบิดและสมบูรณ์แบบมากขึ้น “กองหน้าที่ดีที่สุดตลอดกาล” ไม่ได้รับบาดเจ็บในอาชีพการงานของเขา

ลิโอเนลเมสซีและคริสเตียโนโรนัลโดเป็นนักเตะที่ดีที่สุด

แต่โรนัลดินโญ่นักแสดงก็สร้างความประทับใจให้กับโลกได้เสมอ ไชโยฉันเล่น ฟุตบอล ให้คุณ Tiano Ronaldo เหนือกว่า Ronaldos คนอื่น ๆ ในแง่ของปีเลือกตั้งอัตราการให้คะแนนที่เหนือกว่าความฟิตโดยรวมและการทำงานที่ยาวนาน แต่ทักษะที่บริสุทธิ์ทักษะทางเทคนิคที่เหนือกว่าและองค์ประกอบที่ “ยอดเยี่ยม” ในแง่นั้น “โรนัลโด้” เหนือกว่าคริสเตียโนโรนัลโด (เพราะอัตราการบาดเจ็บต่ำ)

ลิโอเนลเมสซีไม่ใช่นักเตะอาร์เจนตินาที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา เขาเป็นที่รู้จักในฐานะนักฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก น่าเศร้าที่เขาต้องเป็นนักฟุตบอลที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประเทศของเขา ที่ลิโอเนลเมสซี่ไม่ใช่ทั้งสองอย่าง ลิโอเนลเมสซีไม่ใช่นักฟุตบอลที่ดีที่สุดในอาร์เจนตินา รางวัลนี้มอบให้กับดิเอโกมาราโดนาซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล นี่คือตำนานฟุตบอลที่สร้างแรงบันดาลใจให้อาร์เจนตินาคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก SSC เนเปิลส์ (ลีกฟุตบอลอิตาลี) เป็นแชมป์ [Scudetti] คนแรกและคนที่สองในประวัติศาสตร์ เขาเป็นผู้ทำประตูที่น่าสงสัยที่สุดในโลก (“หัตถ์พระเจ้า”) และโกลดิโกมาราโดนา (และเปเล่) ในศตวรรษที่ฟีฟ่าทั่วอาร์เจนตินาเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอเมริกาใต้เมื่อมีดาราหน้าใหม่เกิดขึ้น เคยทำ. เมสซี่ได้รับรางวัลมากมายในเวทียุโรปจากเหตุการณ์สำคัญ ๆ แต่เพื่อนร่วมชาติของเขาถือว่าเขาเป็นนักฟุตบอลที่ดีที่สุดอันดับสองในประวัติศาสตร์

ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกแข่งขันกับ FIFA World Cup

ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

รอบปัจจุบันของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกแข่งขันกับ FIFA World Cup ในแง่ของคุณภาพ อย่างไรก็ตามไม่มีผู้เล่นคนใดได้รับรางวัลฟุตบอลโลก แต่ความสามารถทั่วโลกอยู่ในมือของคนดัง บางคนใน ฟุตบอล โลกยังคงรักษาคุณค่าอันเป็นสัญลักษณ์ 4 ไว้ได้นี่คือหลุมที่ดีที่สุดในทุกประเทศ เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าลิโอเนลเมสซีและคริสเตียโนโรนัลโดไม่เคยชนะ คริสเตียโนโรนัลโดคว้าแชมป์ยูโรป้าลีก (ยูโร) ที่โปรตุเกสบ้านเกิด (ได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศที่ชนะ)

อย่างไรก็ตามลิโอเนลเมสซีผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก 2014 แต่เขาไม่ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย (และเมสซี่) สร้างความตกใจให้กับอาร์เจนตินา ในที่สุดบ้านเกิดของเขาก็พ่ายแพ้ให้กับเยอรมนีและเขาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดและได้รับรางวัลลูกบอลทองคำของการแข่งขัน ลิโอเนลเมสซียังเป็นอันดับสามในโคปาอเมริกา Virgentina Zinedine Zidane, Pele, Diego Maradona, Ronaldinho, Ronaldo Delima และนักฟุตบอลส่วนใหญ่เคยครองโลก มีบทบาทสำคัญในฟุตบอลโลก นี่ไม่ใช่กรณีของลิโอเนลเมสซีและคริสเตียโนโรนัลโดในวันนี้

พวกเขาไม่ใช่ผู้ทำประตูที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาในวงการฟุตบอล ลิโอเนลเมสซีและคริสเตียโนโรนัลโดเป็นผู้ทำประตูและผลตอบแทนที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลอย่างเหลือเชื่อ อย่างไรก็ตามประตูที่ดีที่สุดต่อนัดจะไม่รวมอยู่ในผู้ทำประตูห้าอันดับแรกในประวัติศาสตร์ฟุตบอล ทั้งคู่ไม่เกิน 700 ประตูในอาชีพของเขาดังนั้นเขาจึงเป็น Pele, Romario, Josef Bican และ Ferenc Puskás (เขาได้รับรางวัล FIFA Rating Award ที่ตั้งชื่อตามเขา) เช่นเดียวกับมุลเลอร์ ได้รับอิทธิพลมากขึ้นตามอันดับของผู้เล่นในตำนานเหล่านี้

หากคุณใจเย็นกว่าลิโอเนลเมสซีหรือคริสเตียโนโรนัลโดและทำคะแนนในช่วง 800 ปีเพื่อยุติอาชีพการงานของคุณคุณจะเป็นนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมลิโอเนลเมสซีและคริสเตียโนโรนัลโดไม่สามารถเป็นนักฟุตบอลที่ดีที่สุดตลอดกาลได้เนื่องจากพวกเขามีผู้เล่นที่ดีกว่าและทำประตูได้ดีกว่า ได้มี

ผู้เล่นทั้งสองถูกกล่าวหาว่าเป็นอาชญากร: ทั้งคู่มีปัญหาเรื่องภาษีกับทางการสเปน (ประเทศที่พวกเขาอาศัยและเล่นอยู่) และถูกกล่าวหาว่าเป็นอาชญากร. หลังจากการทดลองที่ยาวนานซึ่งดึงดูดการประชาสัมพันธ์มากมายเกี่ยวกับตำแหน่งของเขาในฐานะนักกีฬาที่มีพรสวรรค์มากลิโอเนลเมสซี (และพ่อของเขา) ถูกตัดสินว่าไม่จ่ายภาษีให้กับรัฐบาลสเปนถูกปรับอย่างหนักและถูกตัดสินจำคุกสองปี (เขาถูกปรับแทนที่จะจำคุก 21 เดือน) ถูกตัดสินลงโทษและถูกตัดสินลงโทษ (พักการเรียน) ทำลายความน่าเชื่อถือของเขาในฐานะนักกีฬาที่หยาบคายและสโมสรฟุตบอลของเขา (FC Barcelona) ทำจำนวนประตูทั้งหมดของพวกเขาคือจุดโทษมากเกินไปลิโอเนลเมสซีและคริสเตียโนโรนัลโดเป็นผู้ทำประตูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรุ่นของพวกเขา พวกเขาทำประตูในจำนวนที่ไม่เหมาะสมสำหรับฤดูกาลฟุตบอล อย่างไรก็ตามเกือบครึ่งหนึ่งของประตูทั้งหมดที่ผู้เล่นทั้งสองฝ่ายทำได้มาจากจุดโทษ การแข่งขัน PK เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำคะแนนในฟุตบอล

ผู้ทำประตูและผู้รักษาประตูที่กำหนดเท่านั้นที่จะเป็นผู้ชนะ

เนื่องจากมีเพียงผู้ทำประตูและผู้รักษาประตูที่กำหนดเท่านั้นที่จะเป็นผู้ชนะ ลิโอเนลเมสซีและคริสเตียโนโรนัลโดผู้เริ่มการยิงลูกโทษของแต่ละสโมสรมักจะเตะลูกโทษเมื่อจำนวนของพวกเขาหรือเพื่อนร่วมทีมเพิ่มขึ้น ประตูสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลหลุยส์ซัวเรซระหว่างการแข่งขันฟุตบอลฤดูกาล 2013/2014 ของสหราชอาณาจักร เขาทำคะแนนสูงสุดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ (ก่อนย้ายไปสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาเพื่อเป็นเพื่อนร่วมทีมของลิโอเนลเมสซี) และได้รับรางวัลรองเท้าทองคำแห่งยุโรปของคริส เขายิงไป 32 ประตูจาก 33 คริสเตียโนโรนัลโดโอเพ่นเพลย์ ไม่มีโทษใด ๆ นี่เป็นสถิติที่ลิโอเนลเมสซีและคริสเตียโนโรนัลโดยังไม่ได้ถือ

พวกเขาเล่นในสโมสรที่มีค่าที่สุดของฟุตบอลเมสซีและโรนัลโดเล่นในซูเปอร์คลับของสเปน ดังนั้นทีมชั้นนำจึงทำประตูได้จากผู้ที่ไม่ชอบ งบการเงินใหม่แห่งสหัสวรรษได้สร้างซูเปอร์ทีมล่าสุดและสร้างแบบจำลองการคาดการณ์ที่มีลักษณะเฉพาะสำหรับทั้งลีกระดับประเทศและระดับทวีป โรนัลโด้เล่นเป็นโรนัลโด้ที่สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาในสเปน เขาเล่นให้กับสโมสรฟุตบอลเรอัลมาดริดในสเปน สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาและเรอัลมาดริดเป็นสโมสรฟุตบอลที่ร่ำรวยและเป็นสัญลักษณ์ เมสซี่และโรนัลโด้มีราคาถูกเพราะสามารถจ่ายและเก็บพรสวรรค์ด้านฟุตบอลที่ดีที่สุดและแพงที่สุดได้ทุกที่ในโลก ช่วยล้อมรอบและครองอำนาจด้วยความช่วยเหลือของผู้เล่นทั่วโลก ดังนั้นคอนติเนนตัลคลับซอคเกอร์จึงถูกเพิ่มเข้าไปในโปรไฟล์ระดับสากลของพวกเขา ทั้งสองสโมสรเต็มไปด้วยผู้เล่นระดับโลกและครองฟุตบอลในประเทศ (ลีกาสเปน) และระดับทวีป (ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก)

ประโยชน์ของการเล่นในยุคปัจจุบัน

ในเกมที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเปรียบเทียบผู้เล่นจากยุคต่างๆ นักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมเช่น Ferenc Puskas Alfredo Di Stéfanoเล่นในยุคที่เกมนี้เล่นช้ากว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน มันไม่ได้ดีไปกว่าลิโอเนลเมสซีหรือคริสเตียโนโรนัลโด เกมที่คุณกำลังเล่นอยู่มีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงในกฎที่ควบคุมเกมและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของฟุตบอลที่ผลิตและใช้งาน

ผู้เล่นสมัยใหม่มีความฟิตเร็วและแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิม แต่ผู้เล่น (โดยเฉพาะกองหลัง) มีเทคนิคที่อ่อนแอกว่าที่เคยเป็นมา การขยายยุคแชมเปียนส์ลีกยังเป็นข้อดีสำหรับผู้เล่นยุคใหม่ รอบแบ่งกลุ่มทำให้ง่ายต่อการแก้ไขข้อผิดพลาดที่ไม่ได้อยู่ในทัวร์นาเมนต์น็อคเอาต์ก่อนปี 1995 นี่เป็นเรื่องในอดีตสำหรับผู้โจมตี ลิโอเนลเมสซีและคริสเตียโนโรนัลโดจะยิงไม่ได้ 40-60 ประตูต่อฤดูกาลในปี 1980 เมื่อไม่ได้ใช้กฎควบคุมเกมและฟุตบอล สะดวกสำหรับผู้โจมตี (กองหน้า) และกองหลัง / กองหลังจะกระจุย มีความสามารถระดับโลก

พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ฟุตบอลอันยาวนาน จนถึงตอนนี้คุณสามารถดูประวัติศาสตร์ของเกมผ่านประสบการณ์ในระดับชาติหรืออย่างน้อยก็ดูลีกสเปนเมสซีและโรนัลโด้ทั้งหมด วันหยุดสุดสัปดาห์เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การจดจำ ยุโรปส่วนใหญ่เพิ่งเห็นถ้วยยุโรปและยูฟ่าคัพของทีมชาติในปี 1970 และแม้แต่ในปี 1980 Nardo จะทำประตูได้อย่างยอดเยี่ยมในหลาย ๆ แต้ม

เมื่อคุณทำสำเร็จ (เกี่ยวกับผู้เล่นฟุตบอลยอดเยี่ยม) ไปที่ YouTube และดูเป้าหมายเช่น Diego Maradona, Johan Cruyff, Pele, Ferenc Puskás, Roberto Baggio, Eusebio และ Alfredo Di Stéfanoเป็นเวลา 10 นาที มีอัจฉริยะเกมมากมายไลโอเนลมีปัญญาและคริส คริสเตียโนโรนัลโดเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ฟุตบอลอันยาวนาน

อคติของเยาวชนและการวางตำแหน่ง ฟุตบอล

วางตำแหน่งฟุตบอล

การค้นหานักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เป็นเหมือนจอกศักดิ์สิทธิ์ นักกีฬาฟุตบอล (นักกีฬา) ทุกคนมีผลงานในยุคที่การพัฒนาฟุตบอลหยุดนิ่งเมื่อเทียบกับกีฬา เนื่องจากเป้าหมายหลักของเกมคือการทำประตูจึงเป็นการยากที่จะมีการสนทนาที่มีค่าเกี่ยวกับผู้ที่ลิโอเนลเมสซีและคริสเตียโนดาซิลาอูดอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายชื่อผู้เล่นที่ดีที่สุดในเกมเสมอ

บทความที่เกี่ยวข้อง