อะไรคือสิ่งที่ถูกต้องเกี่ยวกับ ฟุตบอลวิทยาลัย ?

คอลัมนิสต์เขียนถึงสิ่งที่ผิดปกติกับสถานการณ์ปัจจุบันของ ฟุตบอลวิทยาลัย ทุกฤดูร้อน พวกเขากล่าวว่าการแข่งขันชิงแชมป์ฟุตบอล NCAA เป็นเรื่องตลกสำหรับผู้เล่นที่เล่นฟุตบอลโดยได้รับเงินคืนจากวิทยาลัยใหญ่ ๆ และโค้ชก็โยนนักเรียนที่เก่ง ๆ ไว้ใต้รถบัสเพื่อส่งเสริมอาชีพของพวกเขาฉันพูด คำกล่าวอ้างเหล่านี้เป็นจริงอย่างยิ่งสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ แต่นั่นเป็นเรื่องตลก แต่ก็ยังไม่เป็นอันตรายในเกมดิวิชั่น 1 ทำไม?

ในขณะที่กีฬาอื่น ๆ ไม่เป็นที่ยอมรับสำหรับฟุตบอลวิทยาลัย ดิวิชั่น 1 แต่ NCAA I Soccer ก็ต้องทนกับเรื่องอื้อฉาวเช่นการโกนสเตียรอยด์การโกงการจับกุมและการดำรงตำแหน่งที่ไม่เหมาะสม ประชาชนทั่วไปดูเหมือนจะเต็มใจที่จะให้อภัยข้อบกพร่องในส่วนที่ 1 ของระบบฟุตบอลมากขึ้น (ทั้งสองแบบสำรวจแสดงผู้เล่นในรัฐสภาและผู้เล่นตัวจริงที่แตกต่างกัน)

นักเขียนหลายคนเชื่อว่าการให้อภัย ฟุตบอลวิทยาลัย

นักเขียนหลายคนเชื่อว่าการให้อภัยฟุตบอลของวิทยาลัยนี้เป็นข้อบกพร่องที่สำคัญที่แท้จริงในระบบ หลายคนเขียนว่าสิ่งที่ทำให้กีฬานี้เป็นกีฬาที่ยอดเยี่ยมคือการทุจริตความโลภและข้อบกพร่องของชาม พวกเขาอ้างว่าข้อบกพร่องเหล่านี้กำลังบอกผู้คนเกี่ยวกับเกมฟุตบอลของวิทยาลัย จุดบกพร่องเหล่านี้ดึงดูดผู้คนมาที่เกมและพวกเขาต้องอยู่เหมือนเดิมมิฉะนั้นเกมฟุตบอลของวิทยาลัยจะล้มเหลว พวกเขาไม่เข้าใจฟุตบอลระดับวิทยาลัย เกมระดับวิทยาลัยเป็นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมในการขจัดข้อบกพร่องของระบบ การเปลี่ยนข้อบกพร่องเหล่านั้นจะทำให้กีฬาที่ยอดเยี่ยมดียิ่งขึ้น

สิ่งที่ทำให้ ฟุตบอลวิทยาลัย ยอดเยี่ยม

ฟุตบอลวิทยาลัย ยอดเยี่ยม

สิ่งที่ทำให้ฟุตบอลวิทยาลัยยอดเยี่ยมคือความจริงที่ว่ามันสามารถเป็นกีฬาที่บริสุทธิ์ที่สุดที่คนทั่วไปสามารถมองเห็นได้ ผู้เล่นฟุตบอลระดับวิทยาลัยส่วนใหญ่ไม่ได้รับเงินเพื่อเล่นฟุตบอล สำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ฟุตบอลระดับวิทยาลัยคือฟุตบอลระดับสูงสุดที่พวกเขาเล่นในแต่ละปี ฟุตบอลระดับวิทยาลัยมีผู้เล่นชั้นยอดจำนวนน้อย ผู้เล่นที่แม้แต่แฟนตัวยงยังคิดว่าพิเศษผู้เล่นเหล่านั้นเล่นใน NFL และสนุกกับช่วงเวลาสั้น ๆ ที่พวกเขาใช้ในฟุตบอล NCAA ผู้เล่นที่เหลือลงเล่นไม่มากก็น้อยเพราะความรักในฟุตบอล

ผู้เล่นได้รับรางวัลหรือไม่? ใช่พวกเขาได้รับการศึกษาฟรี เงินจำนวนมหาศาลสำหรับคนที่คุณไม่ได้เจอเมื่อเร็ว ๆ นี้คืออะไร? ผู้เล่นทุกคนมีมุมมองที่โรแมนติกเกี่ยวกับฟุตบอลและเกมรักหรือไม่? ไม่แน่นอน ผู้เล่นหลายคนมองว่าเป็นธุรกิจและรู้สึกว่า NCAA ใช้มันในนามของ บริษัท ฟุตบอลระดับวิทยาลัยที่สำคัญ ถึงกระนั้นฟุตบอลระดับวิทยาลัยยังมีการพูดคุยที่ดีกับผู้เล่นที่ดีมากมายและสิ่งดีๆก็สำคัญกว่าคนไม่ดี

นักกีฬาของวิทยาลัยมีความหมายอย่างไร

มีเรื่องราวและผู้เล่นที่แสดงให้เห็นว่าการเป็นนักกีฬาของวิทยาลัยมีความหมายอย่างไร เหล่านี้คือผู้เล่นที่เล่นตามกฎของ NCAA และเก่งในการทำงานหนักและเสียสละ สิ่งเหล่านี้สามารถปฏิเสธได้เนื่องจากอาการแพ้ แต่ถ้าผู้เล่นมีชีวิตที่มีประสิทธิผลหลังจบการศึกษาพวกเขาสามารถทำอะไรได้อีกมากมาย

แฟน ๆ สามารถสัมผัสได้ถึงความมหัศจรรย์ของฟุตบอลระดับวิทยาลัย ด้วยเหตุนี้แฟน ๆ จึงให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีแม้ในสภาพที่มีข้อบกพร่องและเสียหายในปัจจุบัน นักเรียนเห็นผู้เล่นเดินไปมาระหว่างพวกเขาแม้ว่าผู้เล่นคนนั้นจะเป็นนโปเลียนในมหาวิทยาลัยก็ตาม อย่างไรก็ตามคุณต้องอยู่ในชั้นเรียนเดียวกับนักเรียนและเผชิญกับความท้าทายเดียวกัน

มีผู้เล่นที่เข้าใจความหมายของการเป็นตัวอย่างของความหมายของการเป็นนักกีฬานักเรียนอดีตผู้เล่นยูทาห์ Eric Weddle ซึ่งตอนนี้ San Diego Charger เป็นหนึ่งในผู้เล่นเหล่านั้น BYU คือหนึ่งในผู้เล่น Label Edwards มันเป็นหนึ่งในพาร์ท 1 ที่โดดเด่นซึ่งเป็นหนึ่งในโค้ชที่ดีที่สุดในการส่งต่อมรดกทางฟุตบอลของเขาไปยังคนรุ่นอื่น ๆ รับบทโดยรอนแม็คไบรด์ดิดเพื่อให้แน่ใจว่าเขาเข้าใจความบริสุทธิ์ของเกมคือ

มีทีมกีฬาอะไรอีกบ้างในทุกภูมิภาค?

ทีมกีฬาทุกภูมิภาค

มีทีมกีฬาอะไรอีกบ้างในทุกภูมิภาค? คุณอยู่ในทีมกีฬาอื่น ๆ มาแล้วอย่างน้อย 4 ปี? กีฬาอะไรที่แฟน ๆ ไม่พอใจกับการเล่นเกมคลาสสิกมากมาย? กีฬาอื่นใดที่จะทำให้ทุกทีมเริ่มต้นอย่างเท่าเทียมกันและทำให้พวกเขาเป็นปีที่อยู่ยงคงกระพันและยอดเยี่ยม กีฬาอื่น ๆ ได้สร้างตำนานในท้องถิ่นกี่ประเภท?

มีบางอย่างพิเศษในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลฟุตบอลของวิทยาลัยแต่ละแห่ง เพื่อที่จะเพลิดเพลินไปกับสิ่งที่เราเห็นสิ่งสำคัญคือต้องจำจุดที่ดีของกีฬา

น่าเศร้าที่ยุคของฟุตบอลวิทยาลัย ซึ่งเป็นส่วนหน้าสุดท้ายของกีฬาวิทยาลัยที่บริสุทธิ์กำลังใกล้จะสิ้นสุดลงเมื่อความอยากเล่นฟุตบอลเติบโตขึ้นและฟุตบอล NCAA สามารถตอบแทนผู้เล่นได้ สเตียรอยด์มากขึ้นโกงมากขึ้นและมีสิทธิ์เข้าร่วมการประชุมมากขึ้น แฟนบอลทั่วไปทุกคนสามารถคาดหวังว่ากีฬาที่เราทุกคนชื่นชอบจะอยู่รอดจากความโง่เขลาของผู้นำฟุตบอลซีเอ สนุกกับสิ่งที่ทำให้ฟุตบอลระดับวิทยาลัยยอดเยี่ยมเพราะเป็นส่วนหนึ่งของเกม

บทความที่เกี่ยวข้อง