วิธีจับฟุตบอล เป็นตัวรับกว้าง

ทักษะที่สำคัญที่สุดที่ผู้เล่นในวงกว้างมีความมั่นใจคือการรู้ วิธีจับฟุตบอล อย่าเข้าใจฉันผิด การเล่นฟุตบอลไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด ถ้าเป็นเช่นนั้นจะมีการป้องกันน้อยลงในโลกฟุตบอล – เชื่อฉันเถอะ

โปรดลองจินตนาการ กระสุนถูกโยนทิ้งห่างจาก Michael Vick เพียงไม่กี่หลา จู่ๆบางสิ่งที่ “เรียบง่าย” ก็ยากขึ้นเล็กน้อยและต้องมีสมาธิเพียงพอ หากคุณตั้งเป้าที่จะเป็นตัวรับสัญญาณกว้างที่สร้างแรงบันดาลใจพร้อมความสามารถในการจับบอลจากอากาศด้วยคำสั่งต่อไปนี้เป็นข้อมูลพื้นฐานในการจับบอลที่คุณต้องเรียนรู้ก่อน

  • ประสานมือและตา
  • ความแข็งแรงของมือ
  • โฟกัส
  • การวางมือที่เหมาะสม
  • ดันลูกบอลเข้าไปเพื่อป้องกัน

การประสานมือและตาเป็นพื้นฐานสำหรับการเรียนรู้วิธีจับฟุตบอล

การเรียน วิธีจับฟุตบอล

การประสานมือและตาเป็นพื้นฐานสำหรับการเรียนรู้วิธีจับฟุตบอล เพียงแค่การควบคุมการเคลื่อนไหวของมือและการเคลื่อนไหวของดวงตาที่ประสานกันและการประมวลผลอินพุตภาพเพื่อนำทางมาถึงและเข้าใจ ในกรณีนี้เรากำลังดำเนินการประสานมือและตาเพื่อเข้าถึงและประสบความสำเร็จในฟุตบอล ยิ่งตัวรับสัญญาณกว้างมองไปที่ฟุตบอลด้วยการประสานมือและตามากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสที่จะจับฟุตบอลที่ขว้างมาที่พวกเขาได้มากขึ้นเท่านั้น

การปรับปรุงการประสานมือและตาไม่ใช่งานที่ซับซ้อนในการพิชิต แต่ต้องมีสมาธิเพียงพอซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญอันดับสองในการจับลูกฟุตบอล เมื่อไมเคิลวิคมองย้อนกลับไปที่ตัวอย่างที่กระสุนถูกโยนออกไปไม่กี่หลาเขาก็จดจ่อและดูว่าเขาสามารถควบคุมร่างกายและจิตใจให้จดจ่อกับฟุตบอลได้หรือไม่และเห็นมันอยู่ในมือของเขาจำเป็นต้องทำ เป้าหมายของคุณในฐานะตัวรับสัญญาณกว้างอันดับต้น ๆ คือการโฟกัสไปที่ฟุตบอลหลับตาและหายใจเข้าลึก ๆ เพื่อเล่นฟุตบอล ขั้นตอนนี้ควรคงที่ทุกครั้งที่โยนลูกบอลทุกครั้ง จำไว้ว่าคุณไม่ต้องการโจมตีฟุตบอล คุณต้องการดูดซับฟุตบอลไว้ในมือของคุณเคลื่อนย้ายออกจากร่างกายของคุณจากนั้นกำแน่น สิ่งนี้นำไปสู่สิ่งสำคัญถัดไปของความสามารถในการจับฟุตบอลของผู้รับกว้าง ความแข็งแรงของมือ

ในฟุตบอลแบบจัดระเบียบความเร็วของลูกบอลจะเร็วกว่าเมื่อเล่นกับเพื่อนมาก นอกจากนี้การป้องกันยังดุดันกว่ามาก ในการทำสิ่งนี้คุณต้องมีมือที่แข็งแรง นี่อาจเป็นข้อแตกต่างระหว่างการจับฟุตบอลและการไม่จับฟุตบอลเพื่อให้บรรลุผลสำเร็จอย่างมีนัยสำคัญ หลังจากจับบอลได้แล้วคุณต้องเตรียมพร้อมที่จะบีบฟุตบอลเนื่องจากลูกบอลไม่ค่อยถูกโยนด้วยความเร็วครึ่งหนึ่งเนื่องจากไม่ได้เปิดกว้างในเส้นทางเสมอไป สิ่งนี้จะเพิ่มสถิติของคุณและหลีกเลี่ยงการลดลงครั้งใหญ่เมื่อผู้พิทักษ์เข้ามาหาคุณหรือปัดแขนหรือมือของคุณหลังจากจับ

การวางมือที่เหมาะสมเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการรู้วิธีจับฟุตบอล

การวางมือที่เหมาะสมเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการรู้ วิธีจับฟุตบอล โชคดีที่นี่เป็นหนึ่งในแง่มุมที่ง่ายที่สุดในการปรับให้เข้ากับตำแหน่งแขนขาตามธรรมชาติ เมื่อฟุตบอลถูกโยนลงบนหน้าอกของคุณโดยตรงหรือบนนั้นคุณต้องการปั้นมือของคุณให้เป็นเพชร เมื่อโยนลูกบอลตรงใต้หน้าอกของคุณให้วางมือโดยยกนิ้วขึ้นและนิ้วของคุณเอียงต่ำไปที่พื้น การวางตำแหน่งมือที่สำคัญอีกประการหนึ่งสำหรับตัวรับแบบกว้างที่เปลี่ยนการจับบอลในเกมใหญ่คือเมื่อจับบอลลึก

แน่นอนคุณจะต้องการรวมทุกแง่มุมของวิธีการจับฟุตบอลเมื่อโยนบอลลึก เมื่อแขวนลูกบอลลึกไว้บนไหล่ของคุณให้วางมือโดยเปิดนิ้วให้กว้างและนิ้วก้อยของคุณวางทับกัน เพื่อเพิ่มการจับบอลให้ได้มากที่สุดเมื่อจับบอลให้เล็งไปที่ปลายลูกบอลที่ด้านหน้าของเชือกผูกรองเท้า การจับประเภทนี้ต้องใช้มือที่แข็งแรงโฟกัสและตำแหน่งมือที่เหมาะสมมากขึ้น การเล่นใหญ่ก็เหมือนกับการเน้นใหญ่

กุญแจสำคัญสุดท้ายของการเล่นฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จคือการผลักดันและปกป้องมัน หลังจากทำตามขั้นตอนข้างต้นแล้วขั้นตอนสุดท้ายคือการมีส่วนร่วมและปกป้องฟุตบอล คุณไม่ต้องการลืมสิ่งนี้โดยทำตามขั้นตอนที่เหมาะสมทั้งหมด ขั้นตอนนี้คือความแตกต่างระหว่างการเพิ่มระยะ 30 หลาและการคลำ ดังนั้นเสมอทุกครั้งที่คุณจับฟุตบอลผลักดันและป้องกันทุกครั้ง

ด้านล่างนี้เป็นแบบฝึกหัดที่ดีสำหรับการประสานมือและตาและความแข็งแรงของมือเพื่อเริ่มพัฒนาความสามารถในการจับฟุตบอลของคุณ เมื่อคุณเข้าใจองค์ประกอบหลักทั้งหมดข้างต้นแล้วคุณก็กำลังจะกลายเป็นตัวรับสัญญาณระดับบนสุด

สว่านลูกเทนนิสสำหรับการประสานมือและตา

การประสานมือและตา

ด้วยลูกเทนนิสคุณสามารถใช้สว่านรับสัญญาณกว้างเพื่อปรับปรุงการประสานมือและตาในฐานะตัวรับสัญญาณกว้าง นี่เป็นสว่านที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยปรับปรุงการประสานมือและตาให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ในการเริ่มต้นให้เดาะบอลเบา ๆ กับพื้น หากลูกบอลกระดอนให้ถือไว้ในมือ อย่าลืมโฟกัสลูกบอลจนกว่าคุณจะได้รับจากระดับที่ถูกต้อง ทำแบบฝึกหัดนี้ด้วยมือทั้งสองข้างเสริมสร้างลูกบอลเด้งไปที่มุมต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความยากโยนลูกบอลจากกำแพงและพยายามจับลูกบอลในที่ที่หัก หลังจากเชี่ยวชาญการเจาะกลางอากาศเพียงอย่างเดียวฉันมั่นใจว่ามากกว่า 80% ของสิ่งที่คุณต้องรู้วิธีจับบอลก่อนที่จะกระทบพื้นจะเข้มข้นตั้งแต่วินาทีที่คุณเอามันกลับมาฉันจะทำ ทำ. กำลังทำ. ฟุตบอล

สว่านลูกเทนนิสเพื่อความแข็งแรงของมือ

การบีบอัดลูกเทนนิส – ใช้ลูกเทนนิสถือไว้นานถึง 90 วินาทีและฝึกมือ 3 ชุด การเคลื่อนไหวนี้มีไว้สำหรับปลายแขน การฝึกซ้อมนี้มีความสำคัญหลังจากเล่นฟุตบอล บีบมันเพื่อไม่ให้หนีไปจากคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง