5 แอพฟุตบอล ยอดเยี่ยมบน IOS

ฤดูกาลฟุตบอลมาถึงแล้ว ถ้าคุณคิดว่าคุณเป็นแฟนฉันหวังว่าคุณจะมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ HDTV ขนาดตู้เย็น มือโฟมขนาดใหญ่ตกแต่งด้วยมาสคอตของทีมโปรดของคุณ ของว่างทั้งหวานและอร่อย และมีความคิดเห็นที่กระตือรือร้นมากมายที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเครื่องทำน้ำเย็นเครื่องถัดไปหรือตะโกนทางวิทยุหากล้มเหลว หากคุณมี iPhone หรือ iPod Touch ให้คิดว่าตัวเองโชคดีเพราะมีวิธีอื่น ๆ ในการเพลิดเพลินกับฤดูกาลนี้ นี่คือ 5 แอพฟุตบอล ยอดนิยมในการนำความตื่นเต้นของฤดูกาลฟุตบอลมาสู่ iDevice ของคุณ

แอพ 5 แอพฟุตบอล มีอะไรบ้าง

5 แอบฟุตบอล
ESPN Fantasy Football 2010

นี่คือ แอพฟุตบอล แฟนตาซีที่ขาดไม่ได้ ด้วย ESPN Fantasy Football 2010 คุณสามารถนำประสบการณ์ฟุตบอลแฟนตาซีทั้งหมดมาอยู่ในมือคุณด้วยกราฟิกระดับไฮเอนด์และอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายซึ่งนอกเหนือไปจากเวอร์ชันเว็บเบราว์เซอร์บนเดสก์ท็อป แอพนี้ช่วยให้ผู้ใช้จัดการทีมและลีกต่างๆและเข้าถึงฟีดข่าวที่มีสถิติที่มีค่าข่าวสารและอื่น ๆ อีกมากมาย ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือ ESPN Fantasy Football 2010 ทำให้ฟุตบอลแฟนตาซีน่าติดตามมากขึ้นกว่าเดิม

CBS Sports Pro Football

เบื่อที่จะต้องเผชิญกับข่าวสารที่ไม่สำคัญในแต่ละวันเพื่อเข้าถึงข้อมูลอัปเดตและวิดีโอเกี่ยวกับฟุตบอลที่มีค่าเหล่านี้หรือไม่? ต่อไปควรตรวจสอบลำดับความสำคัญก่อน ประการที่สอง CBS มีแอปสำหรับคุณหรือไม่? CBS Sports Pro Football รวบรวมข่าวฟุตบอลล่าสุดการวิเคราะห์สดวิดีโอและการจัดอันดับประจำวันและรวมไว้ในแอปฟรีและสนุกสำหรับ iPhone การรักษาความเร็วไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน

SlingPlayer มือถือ

Major League Baseball มีแอพฟุตบอล ถ่ายทอดสดของตัวเองสำหรับ iPhone แต่น่าเสียดายที่แฟนบอลต้องการ เข้าสู่ SlingPlayermobile แน่นอนว่าแอพ $ 29.99 นั้นแพง แน่นอนว่าแอพนี้ต้องใช้ Slingbox Slingbox นั้นมีราคาประมาณ $ 100 แต่ในท้ายที่สุดคุณสามารถเปลี่ยน iPhone ของคุณให้เป็นอุปกรณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุด (รายการทีวีถ่ายทอดสด, DVR, รีโมทคอนโทรล) ควบคุมออล – อิน – วัน SlingPlayer สตรีมเนื้อหาที่ได้รับจากผู้ให้บริการเคเบิลหรือดาวเทียมผ่าน 3G และ WiFi (รวมถึงฟุตบอล) กล่าวอีกนัยหนึ่งมันเจ๋งมาก

ฟุตบอล Backbreaker

Backbreaker ไม่เพียง แต่เป็นเกมจำลองการเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดบน iPhone เท่านั้น แต่ยังเป็นเกมที่ดีที่สุดเกมหนึ่งใน App Store อีกด้วย ซึ่งแตกต่างจากเกมฟุตบอลอื่น ๆ คือ Backbreaker Football วางผู้เล่นในสนามในระดับสายตาตรงกลางของการกระทำ กราฟิกในเกมนี้ยอดเยี่ยมและเพลงฮิตนั้นยากมากจนคุณแทบจะรู้สึกได้ เพิ่มรายการคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเช่นโหมดเกมผู้เล่นหลายคนทีมที่กำหนดเองและการแบ่งปันคะแนนออนไลน์ เกมนี้ตอบสนองต่อการโฆษณานั้น

ประวัติศาสตร์อเมริกันฟุตบอล

หากการดูฟุตบอลการเล่นฟุตบอลแฟนตาซีหรือการเล่นฟุตบอลจำลองยังไม่เพียงพอทำไมไม่ลองเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันยาวนานและมีชื่อเสียงของอเมริกันฟุตบอล นี่คือจุดประสงค์เดียวของแอพประวัติศาสตร์อเมริกันฟุตบอลสำหรับ iPhone แอพนี้เป็นสารานุกรมฟุตบอลแบบออฟไลน์พร้อมอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่สะอาดตาและรูปภาพความละเอียดสูงที่สวยงามสำหรับการจัดหมวดหมู่เล็กน้อย บทความรวมถึงประวัติของฟุตบอลอาชีพต้นกำเนิดของฟุตบอลระดับวิทยาลัยผู้เล่นกฎและอื่น ๆ ใครว่าเรียนไม่สนุก?

บทความที่เกี่ยวข้อง