แอพ iPhone ที่ขาดไม่ได้สำหรับ ฤดูกาลฟุตบอล

ฤดูกาลฟุตบอล มาถึงแล้ว ไม่มีอะไรจะเหนือกว่าประสบการณ์การเล่นเกมของเพื่อนคุณนอกจากเล่นซ้ำทันทีด้วยแอพฟุตบอลที่ดีที่สุดบน iPhone และ iPod touch ของคุณ

การดาวน์โหลดแอพฟุตบอลบางแอพลงใน iPhone หรือ iPad จะช่วยเพิ่มความตื่นเต้นให้กับเกม ตรวจสอบสถิติในเกมรับข่าวสารล่าสุดจากทีมโปรดของคุณและรบกวนเพื่อนของคุณด้วยแบบทดสอบเรื่องไม่สำคัญเกี่ยวกับกีฬา เพื่อเป็นเกียรติแก่หนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกเราขอนำเสนอรายการแอพฟุตบอลที่จำเป็นสำหรับ iPad และ iPhone ของคุณ

5 แอพ ฤดูกาลฟุตบอล ที่คุณต้องดาวน์โหลดอย่างแน่นอน

5 แอพดูบอล
  1. ศูนย์คะแนนฟุตบอลสดของ Sky Sports

แอปพลิเคชั่นฟรีนี้ให้คำบรรยายและการอัปเดตสดที่เกี่ยวข้องกับเกมฟุตบอล ฤดูกาลฟุตบอล นอกจากนี้ยังให้ข้อมูลผู้ใช้เกี่ยวกับการเสียชีวิตของแฟน ๆ แม้จะมีการออกแบบและการจัดการโปรแกรมเกมข่าวสารตารางลีกและรายละเอียดเกมอื่น ๆ ที่ต้องได้รับการอัปเดต กล่าวอีกนัยหนึ่งคือมาตรความเร่งและการนำทางด้วยการปัด นี่เป็นหนึ่งในแอพฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเนื่องจากคุณสมบัติของมัน ดูสถิติผู้ใช้ iPad หรือ iPhone ที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบัน

  1. ข่าวฟุตบอล

นี่คือแอปพลิเคชั่นอันทรงพลังที่นำเสนอข่าวฟุตบอล จำนวนมากจากแหล่งที่เชื่อถือได้ เมื่อเทียบกับเวอร์ชันเต็ม Kick Football News Lite ไม่อนุญาตให้ผู้ใช้กรองเรื่องราวข่าวสารและอัปเดตตามสโมสร แต่นี่เป็นแอปพลิเคชั่นฟรีคุณคาดหวังอะไร ฉันชอบเว็บเบราว์เซอร์ในตัวที่ประหยัดเวลามากขึ้น

  1. บทสวดฟุตบอลภาษาอังกฤษ

เพียงไม่กี่ปอนด์ในการดาวน์โหลดคุณสามารถค้นหาการวิ่งที่คล้ายกันได้ที่สนามฟุตบอลสด แอปพลิเคชั่นที่น่าทึ่งนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเกมฟุตบอลสดที่เต็มไปด้วยบทสวดอันธพาลและอื่น ๆ อีกมากมายหากคุณคิดว่าเพื่อนที่ดีที่สุดของทีมคู่แข่งของคุณสมควรได้รับการเยาะเย้ยแบบดิจิทัล คุณสามารถใช้แอพนี้เป็นพร็อกซีได้แม้ว่าคุณจะเจ็บคอและไม่สามารถสนับสนุนทีมของคุณได้

  1. ฟุตบอลของฉัน

ด้วยคุณสมบัติเช่นแอปฟุตบอลมากมายแอปพลิเคชั่นนี้ให้คะแนนเกมและการอัปเดตคะแนนสดผ่าน iPad หรือ iPhone แต่ละแอปเป็นฐานข้อมูลที่สมบูรณ์ มีฐานข้อมูลย้อนหลังที่เป็นประโยชน์มากซึ่งครอบคลุมลีกฟุตบอล 40 ลีกที่จะช่วยคุณแก้ไขข้อผิดพลาดในอดีตที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอล ในความเป็นจริงฐานข้อมูลนี้สามารถตรวจสอบสถิติฟุตบอลและข้อเท็จจริงอื่น ๆ ย้อนหลังไปถึงปี 1900 ฉันไม่ได้ล้อเล่น.

  1. ฟีฟ่า 10

แทบรอไม่ไหวที่จะเล่นเกมฟุตบอลเก่า ๆ ด้วยรีโมทคอนโทรลของทีวีใช่หรือไม่? แอปพลิเคชั่นนี้เหมาะสำหรับคุณ FIFA 10 และแอพฟุตบอลที่ดีที่สุดในปัจจุบันช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับฟุตบอลได้ทุกที่ทุกเวลาบนเวอร์ชัน iPhone ของคุณในเกมที่คุณพร้อมที่จะฟังมีหลายสิ่งที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ สร้างตัวละครของคุณเองโดยใช้คุณสมบัติ “เล่น” ของ Be A Pro และ 570 เมื่อคุณคุ้นเคยกับการควบคุมแล้วแอปฟุตบอลอื่น ๆ จะไม่ถูกดาวน์โหลดดังนั้นขอขอบคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง